New

Balo Laptop 15.6 inch chính hãng SimpleCarry K5 (Uinicam)

690,000 VNĐ

Mã sản phẩm: BLK5Uinicam

Số lượng còn lại: 10

Thương hiệu: SimpleCarry

Balo Laptop 15.6 inch chính hãng SimpleCarry dòng K5 mạnh mẽ, bảo hành 10 năm với chất lượng hoàn hảo, 7 màu sắc để chọn lựa.


Số lượng mua:


Hotline: 0985 189 835Giao hàng nội thành TP HCM trong vòng 2H

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500K

Balo Laptop 15.6 inch chính hãng SimpleCarry K5

SimpleCarry là thương hiệu Ba lô, Túi xách sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ. Bảo hành 10 năm. Vải trượt nước & kháng bụi. Luôn đi đầu xu hướng thời trang với nhiều mẫu mã phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Balo Laptop 15.6 inch chính hãng SimpleCarry K5 được bảo hành 10 năm bởi chất liệu vải Polyester chống thấm nước và kháng bụi tốt, hỗ trợ bạn đi mưa hay vô tình bị đổ tràn nước lên balo trong quá trình sử dụng.
Balo Laptop 15.6 inch chính hãng SimpleCarry K5 có kích thước 45 x 30 x 14 (cm) nhỏ gọn, chỉ 0.8 (kg) mỏng nhẹ, vừa tầm tay dễ cầm nắm hay mang đi bất cứ đâu mà không bị vướng víu. Nhưng balo lại chứa được trọng tải tối đa 25 (kg) giúp bạn đựng được nhiều đồ vật, đồ cá nhân, laptop, ... tránh bị quên khi ra ngoài.

Balo Laptop chính hãng SimpleCarry dòng K5 gồm 6 ngăn: 1 ngăn chính và 5 ngăn phụ, tổng quan được thiết kế là hình hộp đứng với đầu khóa kéo chắc chắn, êm, mượt, dễ sử dụng.

Mặt trước Balo K5 được đính LOGO hình chữ nhật bằng da được may ở bên phải phía trên của balo rất bắt mắt và dễ dàng nhìn thấy. Balo rất nhiều ngăn gồm: 1 ngăn phụ phía trên và 1 ngăn phụ trước nhỏ có khóa kéo đựng sổ tay, kindle, kèm ngăn dắt viết, điện thoại... Bên trong túi vuông rộng, có ngăn phụ bên trong đựng Laptop, Macbook, ... với lớp mút PE chống sốc bảo vệ an toàn cho thiết bị của bạn. Hai bên hông được bảo vệ bằng khóa kéo đựng adapter, tai phone, vật linh tinh, ...
Quai đeo của Balo K5 được may bằng kỹ thuật gấp mép dây viền, có label logo may trên quai đeo, thiết kế ôm rất sát hai vai, chắc chắn, điều chỉnh nới dài – thu ngắn dây đeo theo chiều cao người dùng vô cùng linh hoạt. Chức năng 2 trong 1 bởi quai xách được may phía trên quai đeo như một túi xách, an tâm sử dụng mỗi ngày. Mặt lưng có lớp mút EVA tổ ong kết hợp PVC Mesh thoát khí nhanh chóng không bị nóng lưng như một số balo khác.
Dòng K5 này có 7 màu chọn lựa: Xám, Đen, Xanh dương đậm, Xám xanh, Xanh xanh, Uinicam, Xám đậm.

Tìm mua sản phẩm này

Balo nữ
Balo nam

Balo simplecarry
Simplecarry
Simplecarry K5
Balo chính hãng
Balo laptop K5

Nhận xét của bạn

Your Rating: