New -30%

Túi bảo vệ Máy đọc sách Kindle Paperwhite 3/4, Voyage 6 inch cao cấp (Xám đậm)

149,000 VNĐ 200,000 VNĐ

Mã sản phẩm: TCSK6G

Số lượng còn lại: 10

Thương hiệu: HASAN

Túi bảo vệ Máy đọc sách Kindle Paperwhite 3/4, Kindle Voyage, ... cỡ 6 inch dòng túi đứng với kích thước 20 x 14.5 x 1.5 (cm) và chỉ nhẹ 0.1 (kg) bởi chất liệu Vải Canvas và lớp nỉ lót êm, mịn, dày dặn chống sốc, chống trầy xước, thiết kế giản đơn nhiều màu lựa chọn.


Số lượng mua:


Hotline: 0985 189 835Giao hàng nội thành TP HCM trong vòng 2H

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500K

Túi bảo vệ Máy đọc sách Kindle Paperwhite 3/4, Kindle Voyage 6 inch cao cấp

Túi bảo vệ Máy đọc sách Kindle Paperwhite 3, Kindle Paperwhite 4, Kindle Voyage phù hợp các dòng 6 inch với kích thước 20 x 14.5 x 1.5 (cm) và chỉ nhẹ 0.1 (kg).
Túi bảo vệ Kindle Paperwhite, Kindle Voyage 6 inch được sản xuất từ chất liệu vải Canvas cao cấp bên ngoài, chống xé rách, chống bám bụi, chống ẩm mốc, không bị trầy xước, chống thấm nước bảo vệ an toàn khi đi mưa hay vô tình bị đổ tràn nước, túi có vân nhẹ giúp cầm chắc tay không trơn tuột. Bên trong túi là lớp nỉ lót với những sợi tơ mềm mại giúp tăng cường khả năng chống trầy xước tốt, bảo vệ toàn diện cho Kindle của bạn.
Túi chống sốc Kindle Paperwhite 3 6 inch được thiết kế túi đứng gồm 1 ngăn chính được bảo vệ bằng đầu khóa kéo với dây kéo chắc chắn, êm mượt, vô cùng mỏng nhẹ và chắc chắn.
Túi bảo vệ Kindle Voyage có thiết kế gọn gàng, nhẹ nhàng, mỏng, đơn giản nhưng rất bắt mắt, mang tính di động cao phù hợp với máy đọc sách của bạn.
Túi bảo vệ máy đọc sách Kindle Paperwhite 4 có 2 màu trung tính chủ đạo: Xám và Xám đậm phù hợp cho cả nam và nữ, màu sắc dễ sử dụng và sạch nhưng không kém sang trọng.


Tìm mua sản phẩm này

Túi bảo vệ Kindle
Túi chống sốc máy tính bảng
Túi chống sốc 6 inch
Túi bảo vệ Kindle Paperwhite 3
Túi 
bảo vệ Kindle Paperwhite 4
Túi 
bảo vệ Kindle Voyage
Túi Kindle chống sốc
Túi 
bảo vệ máy tính bảng


Nhận xét của bạn

Your Rating: