New -30%

Túi chống sốc Macbook Air, Macbook Pro, Laptop 14 inch Canvasartisan kèm ngăn phụ ngang (Xám)

219,000 VNĐ 319,000 VNĐ

Mã sản phẩm: TCS14CNPG

Số lượng còn lại: 10

Thương hiệu: Canvasartisan

Túi chống sốc Macbook Air, Macbook Pro, Laptop 14 inch thương hiệu Canvasartisan kèm ngăn phụ ngang với kích thước 37.6 x 26.8 x 2.5 (cm) và chỉ nhẹ 240 (g) phù hợp với 14", chất liệu vải Polyester kháng nước, chống trầy, lớp vải bông êm mịn, đệm viền quanh túi giảm sốc tốt nhất. Đặc biệt kèm ngăn phụ ngang được bảo vệ bằng đầu khóa kéo đựng nhiều đồ vật khác rất tiện dụng và thời trang.


Số lượng mua:


Hotline: 0985 189 835Giao hàng nội thành TP HCM trong vòng 2H

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500K

Túi chống sốc Macbook Air, Macbook Pro, Laptop 14 inch Canvasartisan kèm ngăn phụ ngang

Túi chống sốc Laptop 14 inch với kích thước 37.6 x 26.8 x 2.5 (cm) chỉ nhẹ 240 (g) hoàn toàn phù hợp với tất cả các dòng Laptop, Macbook, ... 14 inch.
Túi chống sốc Macbook 14 inch từ thương hiệu Canvasartisan nổi tiếng đặc biệt kèm ngăn phụ giúp đựng nhiều đồ vật khác riêng biệt tránh để chung máy tính và làm trầy xước thiết bị của bạn.
Túi chống sốc Laptop 14 inch với 3 lớp bởi 3 chất liệu cao cấp:
 Vải Polyester chống thấm nước cực tốt tránh làm hư hỏng thiết bị khi vô tình bị đổ hay tràn nước, sọc vân nhám nhẹ chống trầy khi để chung các đồ vật sắc nhọn như chìa khóa, đầu bút, ...và còn giúp cầm chắc tay tránh trơn tuột.

 Lớp vải bông mịn lót bên trong chống trầy xước cho thiết bị an toàn và giảm sốc tối ưu.
 Viền đệm dày bằng chất liệu nỉ bao xung quanh mặt trong túi chống sốc và dày hơn ở 4 góc chống sốc tốt nhất cho Laptop của bạn khi vô tình rơi rớt.

Túi chống sốc Laptop 14 inch thiết kế cực kỳ đơn giản được bảo vệ bằng dây kéo vô cùng tiện lợi khi cất máy trong balo hoặc túi xách, vừa gọn gàng nếu phải mang vác Macbook mỗi ngày đi làm, dễ dàng tháo hoặc mở túi với dây kéo êm mượt, đầu khóa bằng chất liệu không gỉ, sáng bóng sang trọng và được khắc LOGO Canvasartisan.
Ngoài ra, phía trước góc bên phải của túi chống sốc cũng được gắn thanh kim loại có khắc LOGO Canvasartisan sang bóng nổi bật.
Túi chống sốc Macbook 14 inch có 1 ngăn chính đựng Laptop 14 inch chắc chắn và 1 ngăn phụ phía trước cũng khá lớn đựng được nhiều đồ vật như iPad, Kindle, điện thoại, ví tiền, Adapter, chuột hay phone, ....


Túi chống sốc Laptop 14 inch là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả nam và nữ bới 2 màu sắc trung tính: Đen và Xám. Thoải mái chọn lựa theo sở thích của chính bạn để bảo vệ thiết bị yêu quý.Tìm mua sản phẩm này:
Túi chống sốc
Túi chống sốc laptop
Túi chống sốc macbook 14
Túi bảo vệ laptop
Túi đựng laptop 14 inch
Túi chống sốc Laptop 14"

Nhận xét của bạn

Your Rating: