Product Description

Túi xách du lịch thời trang

– Kích thước: 36cm x 30cm x 15cm

Sản phẩm có kích thước 36cm x 38cm x 15cm , được chia làm nhiều ngăn tiện lợi. Có các ngăn lớn  để đựng các vật dụng cần thiết và nhiều ngăn nhỏ để đựng giấy tờ, tiền, ví… tiện dùng khi đi du lịch, công tác…

– Thiết kế hiện đại, tính ứng dụng cao

Thiết kế mang hơi hướng hiện đại, vừa đơn giản, vừa sang trọng. Sản phẩm mang tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh: đi làm,đi du lịch, đi công tác, đi dã ngoại, dạo phố…

– Chất liệu chuyên dụng cao cấp

Túi xách du lịch thời trang – HS2501 được gia công bằng chất liệu vải Canvas đảm bảo độ bền chắc theo thời gian. Loại chất liệu này góp phần hạn chế tối đa tình trạng sờn cũ sau một thời gian dài sử dụng.

– Đường may tỉ mỉ, chắc chắn

Sản phẩm được chế tác bằng những đường may tỉ mỉ và chắc chắn, không chỉ mang đến độ bền mà còn mang đến tính thẩm mỹ, tinh tế cao. Phần dây đeo và tay xách được may bằng kỹ thuật gấp mép dây viền, vững chắc.

– Phối đồ đa phong cách

Túi xách du lịch thời trang – HS2501 hiện là dòng phụ kiện du lịch hot nhất hiện nay trên thị trường.  Sản phẩm mang tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh: đi du lịch, đi công tác, đi dã ngoại,… với những trang phục năng động như quần jeans, áo thun phông, áo khoác da…hasan_03hasan_18hasan_17hasan_16hasan_20hasan_04hasan_05hasan_06hasan_07hasan_08hasan_09hasan_10hasan_11hasan_12hasan_14Tìm mua sản phẩm này:

  • Túi xách du lịch thời trang
  • Túi xách du lịch
  • Túi xách dạo phố
  • Túi xách công sở
  • Túi xách công tác
  • Túi xách nữ