New

Túi đeo chéo chính hãng SimpleCarry đựng Passport nhỏ gọn

290,000 VNĐ

Mã sản phẩm: TDCSCPassport

Số lượng còn lại: 10

Thương hiệu: SimpleCarry

Túi đeo chéo chính hãng SimpleCarry đựng Passport nhỏ gọn có kích thước 19.5 x 16 x 5.5 (cm), nhẹ 0.2 (kg). Chất liệu Polyester trượt nước, chống bám bụi và gồm 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ. Dây đeo dày dặn, chắc chắn và có thể tháo rời và có 4 màu sắc để chọn lựa. Bảo hành 10 năm chính hãng.


Số lượng mua:


Hotline: 0985 189 835Giao hàng nội thành TP HCM trong vòng 2H

Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500K

Túi đeo chéo chính hãng SimpleCarry đựng Passport nhỏ gọn

SimpleCarry là thương hiệu Ba lô, túi xách sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Mỹ. Vải trượt nước & kháng bụi, luôn đi đầu xu hướng thời trang với nhiều mẫu mã phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Túi đeo chéo đựng Passport nhỏ gọn được sản xuất từ chất liệu Polyester chống trầy xước, trượt nước, kháng bụi tốt bảo vệ thiết bị khi bạn hoạt động nhiều ở ngoài trời hay vô tình bị đổ tràn nước lên bề mặt túi.

Túi đeo chéo đựng Passport có kích thước 19.5 x 16 x 5.5 (cm), nhẹ 0.2 (kg), giúp bạn đựng được nhiều đồ vật như đồ cá nhân, phụ kiện điện tử, ... chứa được nhiều thiết bị tránh bị quên khi ra ngoài.

Túi có dây đeo vai chống trượt, giảm lực nặng và có thể điều chỉnh thu ngắn - nới dài phù hợp với chiều cao người sử dụng. Mặt trước túi Simple đựng Passport được may LOGO bằng bản nhựa ở chính giữa của túi rất bắt mắt. 

Túi đeo trước bụng Simple đựng Passport  gồm 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ. Ngăn chính có ngăn riêng đựng iPad, Notebook, Kindle, điện thoại,... chống sốc và bảo vệ cho thiết bị không bị trầy xước khi có va trạm và có miệng túi cao giúp giữ cho thiết bị cố định không bị rơi trong khi di chuyển. Không gian còn lại dùng để đựng sổ tay, passport, phone, kính đeo, chìa khóa, ví, adapter,... bạn có thể nhìn thấy các thiết bị dễ dàng.

Ngăn phụ mặt trước dùng để đựng giấy tờ, vé xe, chìa khóa, thẻ xe, nữ trang ... rất dễ lấy ra/cất vào.

Túi đeo Simplecarry đựng Passport có cấu trúc giản đơn, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ, đầu khóa kéo dài giúp bạn dễ dàng cầm nắm để sử dụng, dây kéo êm mượt không bị gì rít hoàn toàn an tâm khi sử dụng bảo hành lên đến 10 năm tại hãng SimpleCarry. Có 4 màu sắc để chọn lựa: Camo, Xanh, Đỏ, Nâu.

Tìm kiếm sản phẩm

Túi đeo trước bụng

Túi đeo chéo

Simplecarry

Passport Simplecarry

Simplecarry Passport

Túi đeo Passport

Túi đeo trước ngực

Túi đeo chéo Passport


Nhận xét của bạn

Your Rating: